เรื่องเล่าเสียวพี่สาวชักว่าวให้ผม

ผมมีเรื่องที่เสียวและตื่นเต้นมากมาเล่าให้อ่านกันครับ ผมมีพี่สาวสองคนครับ แกเป็นลูกติดพ่อแต่ละแม่ครับ เราอยู่ด้วยกันมา10 กว่าปีแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ พี่สาวอายุได้ 20 ปี คนกลางอายุ 18 ปี ผมอายุได้ 14 ปีเท่านั้น เรื่องมันมาเกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมโตเป็นหนุ่มอายุ 14 ปีครับ วันนั้นที่บ้านไม่มีคนอยู่ครับคืนนั้นพ่อแม่ไปธุระต่างจังหวัดต้องไปค้างคืนที่ต่างจังหวัดหนึ่งคืน เย็นวันนั้นห้องน้ำข้างล่างไม่ไหลครับ ตามปกติผมจะอาบน้ำที่ชั้นล่างครับ ผมได้ไปเข้าห้องอน้ำที่ชั้นบนครับ ก็ต้องสะดุ้งตกใจมากเมื่อเห็นพี่สาวสองคนแก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันทั้งคู่ครับ ร่างเปลือยเปล่าขาวโพลน นมสองเต้านมดูดมาก

พอพี่สาวเห็นผมเท่านั้นครับ ก็เรียกผมไปอาบน้ำด้วยกัน บอกว่า”มาสิมาอาบน้ำด้วยกัน อายทำไมเราพี่น้องกัน ผมใส่กางเกงในตัวเดียวอาบน้ำครับ เพราะว่ามันเขินอายนิดหน่อย พี่สาวบอกให้ผมถอดกางเกงออกจนหมดเลย ผมทำตามที่แกบอกผมถอดกางเกงในออก ควยผมมันแข็งโด่เพราะเห็นหีพี่สาวที่เนียนมากอยู่แล้ว ก็ดีดผึงเลยครับ พี่สาวจ้องมองควยผมยอย่างตื่นเต้น ถามผมว่า”วันนี้พี่เพิ่งเคยเห็นควยน้อง ใหญ่จริงๆ…ใหญ่กว่าควยฝรั่งในหนังโป๊อีก …พี่ขอจับดูหน่อยนะ” จากนั้นพี่สาวคนโตก็เข้ามาจับควยผมครับ

ผมรู้สึกเสียวมากพี่สาวรูดขึ้นๆลงๆด้วย ผมเผลอครางออกมาเบาๆ “พี่ชักว่าวให้เอาไหม น้องเคยชักว่าวไหม” พี่สาวถามอย่างหื่นกระหายครับ จากนั้นพี่สาวสองคนก็จับควยผมชักว่าวอย่างเมามันส์เลยครับ ผมเสียวมากเลยครับ “พี่ครับ ผมเสียวเหลือเกินครับพี่ …เสียวควยเหลือเกิน” พี่สาวรู้ว่าผมเสียวมากจึงเร่งชักว่าวให้ผมทอย่างเร็วถี่ยิบเลยครับ น้ำเงี่ยนผมจะแตกแล้วนะพี่…”แตกเลยๆๆๆน้องแตกเลย” พี่อยากเห็นน้ำมันพุ่งออกมา แตกเลยๆ” พี่สาวบอกให้ผมปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งออกมา โดยที่พี่สาวคนรองจ้องมองที่ควยผมอย่างไม่กระพริบตาเลยครับ ผมเสียวมากจนน้ำใกล้จะระเบิดออกมาแล้วครับ

“เร็วๆแรงๆๆพี่ครับ จะแตกแล้วครับใกล้แล้ว” ทันใดนั้นพี่สาวคนโตก็เร่งรูดควยผมอย่างเร็วจนถี่ยิบ ยิ่งกว่าหนังโป๊อีก จนผมทนไม่ไหวปล่อยน้ำพุ่งออกมารดมือพี่สาวจนเลอะเต็มไปหมดเลยครับ ต่อหน้าพี่สาวคนรองที่ยืนจ้องมองอย่างตำตะลึงตื่นเต้นเป็นอย่างมาก พอเสร็จแล้วผมก็รีบอาบน้ำเข้าห้องนอนเลยครับ มันตื่นเต้นมาก คืนนั้นผมต้องชักว่าวจนน้ำแตกอีกครั้ง นึกถึงเรื่องนี้ทีไรเสียวมาก